Kiểu "cưa cẩm" của Quang Hải bị "bắt bài" sau khi bị lộ tin nhắn: Hẹn hò nhiều người cùng 1 nơi, tặng hoa chỉ dùng 1 loại

Sống+ Duc Nhan 23/06/2020 14:10

Tài năng trên sân cỏ cùng với vẻ ngoài điển trai, Quang Hải trở thành mẫu hình lý tưởng của không ít cô gái và có lẽ đây cũng chính là nguyên nhân khiến tiền vệ của Tuyển Việt Nam gặp phải những "lùm xùm" không đáng có trong cuộc sống.

Chuyện Quang Hải bị công khai nhiều tin nhắn trong tài khoản cá nhân mới đây khiến cho hình ảnh của chàng tiền vệ này ngày càng xấu trong mắt người hâm mộ. Cũng chỉ mới cách đây không lâu chân sút Hà Nội vừa có thêm loạt antifans bởi liên tục dính tin đồn qua lại với nhiều người đẹp chỉ sau khi chia tay Nhật Lê. Thậm chí chuyện tình cảm của Quang Hải còn được ví như "drama dài tập" đầy phức tạp. Anh liền lúc bị tố là "bắt cá nhiều tay", từ cô chủ tiệm nail Huyền My, đến người đẹp Sài Thành Thảo Mi, qua hotgirl 1m52 Thanh Thủy và chuyện đi ăn tặng hoa tình cũ Nhật Lê làm fans cặp đôi "mừng hụt". 

Chưa dừng lại ở đó, Quang Hải còn từng bị một cô gái đã lên tiếng tố chuyện "lăng nhăng". Bằng chứng là những bó hoa Quang Hải tặng các nàng bạn gái giống nhau y hệt, thậm chí anh hẹn hò nhiều người ở cùng một...nhà hàng.

5ef1b0f631aa6.jpg

5ef1b0f6a13d3.jpg

5ef1b0f7072d8.jpg

5ef1b0f75a395.jpg

5ef1b0f7be3ee.jpg

“Lúc đó (Quang Hải dính tin đồn quay lại với Nhật Lê), mình thấy cũng chưa có gì là chính thức cả nên nghĩ không sao và vẫn tha thứ cho bạn ấy (Quang Hải). Nhưng trong khoảng thời gian đó, bạn ấy không chỉ quay lại với Nhật Lê mà còn quen với rất nhiều người khác. Thậm chí, bạn ấy vẫn tặng mình một bó hoa giống hệt với bó tặng Nhật Lê. Mình cảm thấy buồn cười hơn nữa là bạn ấy hẹn hò ai cũng đến cùng một chỗ. Từ đợt Huyền My đến Huỳnh Anh, đợt tán tỉnh mình cũng đến quán đó luôn” - hot girl này "bóc mẽ" tất cả sau khi Quang Hải công khai hẹn hò Huỳnh Anh.

Trên thực tế đến thời điểm hiện tại Quang Hải đều mới chỉ công khai hẹn hò với 2 cô gái, những người đẹp còn lại vẫn chỉ là một "ẩn số" mà chỉ người trong cuộc mới hiểu được. Là một cầu thủ nổi tiếng, việc anh ta ra sân cống hiến ra sao mới là điều đáng bàn, không nên để đời sống cá nhân làm ảnh hướng đến chất lượng thi đấu trên sân cỏ.

Theo We25.vn