Loạt sự cố hài hước của dàn MC VTV khiến người trong cuộc cũng đỡ không nổi

Sống+ Duc Nhan 04/08/2020 11:56

Lên hình đẹp long lanh là thế, mấy ai biết dàn MC VTV lại phải trải qua hậu trường vô cùng hài hước.

Với khán giả xem truyền hình, ấn tượng nhất với họ chính là màn dẫn dắt duyên dáng, chuyên nghiệp của đội ngũ MC mỗi khi lên hình. Nhưng ít ai biết rằng, trước khi có được sản phẩm hoàn hảo gửi tới người xem, đội ngũ kiểm duyệt đã phải "nhặt sạn" rất vất vả.

Cũng từ đó, những hình ảnh hài hước hay cảnh quay lỗi được người trong cuộc hé lộ. Điển hình như clip trên trang Tiktok của VTV mới đây.

Mở đầu clip là khoảnh khắc phóng viên Phương Mai đang dẫn hiện trường. Dù là MC có kinh nghiệm lâu năm trong ngề nhưng cô vẫn lúng túng khi phải quay đi quay lại nhiều lần.

Đặc biệt, khoảnh khắc cô bất ngờ dừng lại, quay ra hỏi người xung quanh sản phẩm mình đang cầm trên tay có tên gọi là gì làm ai cũng thích thú.

Hình ảnh "muối mặt" nhất thuộc về BTV Hữu Trí khi anh đến làm bản tin về mùa thu hoạch vải ở Bắc Giang. Khi len lỏi qua những chiếc xe chở hàng để phỏng vấn, anh đã bị một người dân từ chối trả lời. 

Hay hình ảnh khi đang mải mê cung cấp thông tin đến độc giả, phóng viên Minh Quang bất ngờ bị gió thổi bay mũ khiến ngay cả nam MC cũng phải bất ngờ, trở tay không kịp.

Chỉ qua một vài clip ngắn ngủi thế này cũng giúp khán giả phần nào hiểu được công việc của những người dẫn chương trình. Dù không dễ dàng nhưng họ luôn mong muốn cung cấp những bản tin nhanh, chất lượng đến khán giả.

Theo VietNamnet