Mặc quần ngố, đi dép lào trong lần đầu hẹn hò, chàng trai bị cô gái "đá" thẳng thừng: "Ớn thật sự, ớn đến già luôn!"

Sống+ Duc Nhan 17/06/2020 15:50

Không chỉ nói lời chia tay, cô gái còn đăng hình chàng trai lên mạng để "bóc mẽ" sự kém duyên.

Trước buổi hẹn hò đầu tiên là cả "tá" các câu hỏi cần được đặt ra như: "Mặc gì, hẹn ở đâu, ăn gì, thái độ nên thế nào, nói chuyện gì với nhau bây giờ..." , điều này khiến không ít cặp đôi cảm thấy hồi hộp và bối rối. Tuy nhiên, đó là trong trường hợp bạn coi trọng buổi hẹn nên mới lo lắng như vậy, còn với những người hẹn cho "xong chuyện" thì họ lại quá vô tư, thoải mái. 

Bài "bóc mẽ" của cô nàng dưới đây khi đăng đàn than vãn về anh chàng mới quen qua mạng và buổi hẹn hò đầu tiên không mấy suôn sẻ của cặp đôi. 

Câu chuyện được cô gái chia sẻ như sau: 

"Thằng trong ảnh kia là thằng tao mới quen qua mạng, hôm qua là lần gặp đầu tiên. Nhìn trên mạng cũng cao to mặt mũi sáng sủa, mồm mép nhắn tin ngọt sớt, thế mà ra ngoài gặp thì ối dồi ôi luôn. Lần đầu gặp tao nó đi mặc quần ngố dép lê ??

Chán! Có ai yêu cầu nó phải ăn mặc sang chảnh đồ hiệu tiền triệu đâu nhưng ít ra vẫn phải mặc nhìn cho lịch sự tí chứ đằng này nhìn trông không thể hứng nổi. Trang phục đã thế nhưng địa điểm hẹn hò của nó còn bựa hơn.

Nó dẫn tao đi ra quán trà đá, gọi 2 cốc nhân trần ra xong cứ thế nó cắm mắt vào điện thoại, kệ tao bơ vơ bắt muỗi một góc. Tao có bắt chuyện vài lần thì nó chỉ trả lời qua loa rồi lại ai có điện thoại thì người ý chơi, chán không chịu được.

Tao tức quá bảo nó là đi ra đầu đường mua trà sữa xong bắt taxi về 1 mạch luôn.

Thề từ giờ không bao giờ tin cái trò hẹn hò qua mạng nữa, ớn thật sự, ớn đến già luôn. Mấy anh em vào đọc được thì né né cái style ý ra nhé chứ không cả đời không lấy được vợ đâu". 

Sau khi đăng tải, bài đăng nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng phần lớn đều lên tiếng chỉ trích thái độ vô tư đến vô duyên của chàng trai. Có thể miễn bàn về cách ăn mặc bởi phong cách mỗi người mỗi khác, mặc làm sao để bản thân cảm thấy thoải mái là được. Tuy nhiên việc anh chàng chỉ biết cắm mặt vào điện thoại mà bỏ mặc cô gái ngồi bơ vơ một mình thì đúng là đáng trách thật. 

Trong lần đầu hẹn hò, dù kết thúc có ra sao cũng nên cố gắng để tạo được hình tượng đẹp nhất trong mắt đối phương, ít nhất điều đó là sự thể hiện con người và bản chất của bạn.  

Theo We25.vn