Màn dậy thì thành công của chàng người mẫu biết nói 6 thứ tiếng ở "Người ấy là ai"!

Sống+ Duc Nhan 05/08/2020 16:54

Nhiều khán giả đang mong chờ màn lộ diện của Huy Kai ở tập "Người ấy là ai" sắp tới.

Từng tham gia mùa 1 với vai trò nữ chính nhưng chọn nhầm "hoa đã có chủ", Hương Giang tiếp tục được ban tổ chức "Người ấy là ai" tạo cơ hội lần 2 để sửa sai ở mùa 3. Nàng Hậu tiếp tục trở thành cô gái đặc biệt nhất trong 2 tập cuối cùng của chương trình.

Vì nữ chính là một Hoa hậu vừa xinh đẹp, giỏi giang lại giàu có nên chắc chắn, ban tổ chức "Người ấy là ai" phải cực kỳ đau đầu để tìm cho ra 5 cực phẩm tương xứng với Hương Giang. Chàng trai đứng ở vị trí thứ 5 là Huy Kai, sinh ra và lớn lên ở Thái Lan, hiện đang là người mẫu và dịch thuật viên 6 thứ tiếng.

Nuôi dưỡng ước mơ trở thành người mẫu nên Huy Kai rất biết cách quan tâm, chăm sóc cho ngoại hình của mình. Từ một cậu bé trông có vẻ hơi gầy còm, anh chàng đã tích cực tập luyện để cải thiện body ngày càng trở nên hoàn hảo. Chính vì vậy, Huy Kai cũng nhận được lời mời xuất hiện trong các chương trình biểu diễn thời trang nhiều hơn. 

http://nhipsongviet.toquoc.vn/man-day-thi-thanh-cong-cua-chang-nguoi-mau-biet-noi-6-thu-tieng-o-nguoi-ay-la-ai-22020581458376.htm