Mẹ con bà Tân vlog lại nhận dư gạch đá xây biệt thự với clip nhái nhân vật cầm đầu gà đi ăn xin

Sống+ Cao Khải 11/12/2019 15:38

Bên cạnh những vlog làm món ăn siêu to khổng lồ, thỉnh thoảng con trai bà Tân lại gây chú ý với clip "troll" mẹ. Tuy nhiên, trái với những clip trêu trọc mẹ được ủng hộ trước đó, lần này Hưng vlog đã khiến cư dân mạng bức xúc.

Theo đó, anh đã "cosplay" thành nhân vật mặt đen cầm đầu gà đi ăn xin gây hoang mang dư luận những ngày qua. Cụ thể, xuất hiện trong clip, Hưng mặc một bộ đồ màu đen, bôi mặt đen, tay cầm chảo, thìa và dùng quất nhét vào miệng để giống với nhân vật ăn xin kỳ quái.

Tiếp đến, Hưng Vlog bắt đầu đến nhà ăn xin khiến bà Tân buộc phải cho tiền. Cuối clip, khi phát hiện bị con trai "troll", bà Tân Vlog cũng phản ứng hệt những lần trước - đuổi đánh con trai để kết thúc tình huống.

Vlog troll mẹ mới đây của Hưng ngay lập tức nhận phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Cư dân mạng cho rằng đây là một hiện tượng gây hoang mang dư luận, chẳng có gì đáng để mang ra làm trò đùa. Trước đó, ca sĩ Chi Dân hay diễn viên Midu cũng đã bị nhắc nhở khi bắt chước nhân vật này. Thậm chí có người đã bị xử phạt hành chính vì hóa trang thành "ăn mày mặt đen".