Người đăng tin chê Khu du lịch "Quỷ Núi" bị hành hung: Giám đốc lên tiếng xin lỗi

Sống+ Duc Nhan 14/07/2020 13:04

Theo vị giám đốc, đối tượng hành hung người đăng tin về Khu du lịch "Quỷ Núi" là 1 võ sư thuộc tập đoàn, hành động của người này là sai trái, không thể chấp nhận được. Vị giám đốc cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình người bị hại, đồng thời cho biết đang phối hợp cùng công an nhằm làm rõ sự việc.

Vào khoảng 16h chiều ngày 11/7 vừa qua, ông Đỗ Khôi Nguyên (34 tuổi, phường 2, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) bị một nhóm gồm 4 người đánh hội đồng trong quán cà phê. Một trong 4 người đánh ông Nguyên được xác định là Phạm Đức Vượng, nhân viên của Tập đoàn Liên Minh (Liên Minh Group), chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi.

Được biết trước khi bị đánh, ông Nguyên có đăng tải hình ảnh 2 tượng quỷ có thiết kế kỳ dị, phản cảm tại Khu du lịch Quỷ Núi lên mạng xã hội Facebook cá nhân kèm nội dung chỉ trích.

Liên quan đến sự việc trên, rạng sáng hôm nay ngày 14/7, ông Ngô Quang Phúc - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Liên Minh Group đã đăng tải lên mạng xã hội bài đăng khá dài với nội dung thông tin về sự việc.

Theo ông Phúc, trước tiên ông gửi lời xin lỗi đến ông Đỗ Khôi Nguyên cùng gia đình bởi sự việc đáng tiếc xảy ra. Đồng thời, ông Phúc cho biết sự việc là hành động bạo lực bộc phát của Phạm Đức Vượng - một võ sư của Liên Minh Group, toàn thể tập đoàn và ban lãnh đạo không hề đồng tình với hành động này.

Bên cạnh đó, ông Phúc cũng cho biết hiện Liên Minh Group đã chính thức tạm đình chỉ công việc của Phạm Đức Vượng tại tập đoàn, đồng thời sẵn sàng phối hợp cùng cơ quan công an để làm rõ sự việc.

http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-dang-tin-che-khu-du-lich-quy-nui-bi-hanh-hung-giam-doc-len-tieng-xin-loi-2202014794523510.htm