Nhóm bạn trẻ Vũng Tàu 'hạ độc' phòng khách sạn tố bị ăn chặn nên mới trả thù

Sống+ Duc Nhan 20/07/2020 14:28

Mặc dù nói lời xin lỗi và giải thích cả nhóm làm vậy là vì bị khách sạn ăn chặn tiền phòng, tuy nhiên họ vẫn không được dân mạng thông cảm.

Trước đó vài giờ, cộng đồng mạng xôn xao đoạn video về nhóm bạn trẻ cố ý xả rác khắp phòng khách sạn ở Vũng Tàu. Hành động được cho thiếu ý thức của nhóm người này đã lập tức nhận về nhiều "gạch đá". Chỉ sau ít phút truy lùng, tài khoản Facebook và Instagram của chính chủ bị "500 anh em" tìm ra. Chủ nhân video **Kiet đã phải đóng tính năng bình luận ở toàn bộ bài đăng.

Tiếp đến, người này đăng tải một số lời giải thích như sau: "Khi hỏi giá khách sạn một kiểu, khi nhận phòng thanh toán giá một kiểu và khi thanh toán xong rồi, lên phòng rồi, khách sạn lên gõ cửa, nói là thiếu tiền". Sự thay đổi giá liên tục của khách sạn là nguyên nhân khiến nhóm bạn này bức xúc. Cho rằng mình bị "ăn chặn" nhưng vì không có bằng chứng, nhóm bạn quyết định "trả đũa".

Người này nói lời xin lỗi, "hi vọng dân mạng xem xét giúp" nhưng vẫn khẳng định mình và bạn không hề phá hư đồ đạc mà "chỉ muốn chơi khăm" một chút. Tuy nhiên những lời giải thích của nhóm thanh niên vẫn không nhận được sự đồng tình, thông cảm của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng nếu có bất cứ điều gì không hài lòng, đôi bên nên ngồi lại trao đổi cho rõ ràng thay vì hành động kém văn hóa như vậy.

Theo VietNamnet