Clip: Nữ chính chuyển giới Hà An được cực phẩm cuối cùng xin lỗi, bật khóc trả lại hoa

Sống+ Duc Nhan 20/06/2020 16:05

Bạn gái Gia Huy đã đến ôm nữ chính Hà An và anh chàng cũng trao lại bó hoa cho cô kèm theo lời xin lỗi.

Sự xuất hiện của nữ chính Hà An một lần nữa khiến Người ấy là ai tập 7 trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Lý do đến với chương trình của Hà An là "Mong muốn tìm được cho mình một người đàn ông có thể chấp nhận và bao dung con người thật của em. Bởi vì em là một cô gái chuyển giới”. Và mong muốn tìm được một chàng trai cảm thông với câu chuyện của bản thân.

Trải qua nhiều vòng thi, Hà An cảm nhận được chàng MC kiêm bác sĩ Hồng Sơn mới đúng gu của mình nhưng vì nghĩ anh chàng này là "hoa đã có chủ" nên cuối cùng, Hà An quyết định trao hoa cho vũ công vũ đoàn Bước Nhảy - Gia Huy.

Bước vào phần lộ diện cuối cùng với hy vọng cực kỳ mong manh, nhưng nữ chính và dàn cố vấn vẫn có niềm tin dù ít ỏi. Chuyện gì đến cũng đến, nữ chính đành nuối tiếc khi nhìn cả sân khấu tràn ngập sắc đỏ và Gia Huy nắm tay người yêu mình trên sân khấu.

Gia Huy đã đến ôm nữ chính và anh chàng cũng trao lại bó hoa cho cô kèm theo lời xin lỗi: “Em cảm thấy rất day dứt và có lỗi với An...Như lúc nảy đã nói, Huy vẫn sẽ đồng hành cùng An trên đoạn đường còn lại. Có thể không phải với tư cách người yêu, nhưng sẽ là một người bạn, lắng nghe, hiểu An để tìm cho An một người đàn ông thích hợp”.

Rời chương trình với một chút tiếc nuối, nhưng tin chắc rằng Hà An sau này sẽ tìm được một hạnh phúc cho riêng mình. Và biết đâu được hạnh phúc cũng sẽ đến sau đó khi Hồng Sơn vẫn còn một lời hứa với cô gái xinh đẹp và tử tế này.

http://yan.thethaovanhoa.vn/nu-chinh-chuyen-gioi-ha-an-chon-nham-cuc-pham-da-co-chu-232509.html