Nữ chính "Người ấy là ai" bị chê tơi tả từ nhan sắc đến thái độ kênh kiệu, may mà cô ấy không dùng Facebook!

Sống+ Duc Nhan 11/07/2020 14:14

Nếu dùng Facebook, chắc chắn nữ chính Phương Linh trong tập 10 "Người ấy là ai" ắt hẳn sẽ rất áp lực trước những lời chê bai của khán giả.

Lần đầu tiên trong lịch sử 3 mùa "Người ấy là ai", trong hàng ngàn bình luận của khán giả sau khi xem xong chương trình thì đa số đều chê nữ chính. Ngoài nhan sắc có thể do make up "dìm hàng" vốn gây tranh cãi bấy lâu nay thì cô nữ chính Phương Linh xuất hiện trong tập 10 vừa lên sóng còn bị lên án vì thái độ kênh kiệu, lạnh lùng và khó gần. Những ai xem xong tập 10 của "Người ấy là ai" mùa 3 đều bày tỏ quan điểm không thể chấp nhận được thái độ của Phương Linh và cảm thấy màn nên đôi của cô nàng với "cực phẩm" có tên Hoàng Tâm không thực sự thuyết phục.

Tuy nhiên dù khiến cư dân mạng rần rần vì màn xuất hiện tại "Người ấy là ai" nhưng chắc chắn cô gái này sẽ ít chịu tác động từ dư luận vì không sử dụng mạng xã hội. Các nhân vật tham gia gameshow hẹn hò này thường sẽ được "săn lùng" thông tin cá nhân sau khi chương trình lên sóng, tuy nhiên với Phương Linh không ai tìm được Facebook của cô nàng không sử dụng mạng xã hội.

Được biết Phương Linh đến từ Hà Nội, đang làm công việc phân tích và tư vấn chiến lược kinh doanh cho một công ty công nghệ thông tin quốc tế. Cô có cơ hội được đi đến nhiều nơi trên thế giới và một trong số những chuyến đi đó Phương Linh đã gặp người yêu cũ, một Việt kiều Úc. Tuy nhiên sau khi hẹn hò, Phương Linh phát hiện bạn trai có người thứ 3 và muốn duy trì mối quan hệ song hành với cả hai người con gái. Với tính cách cá tính, mạnh mẽ, cô không chấp nhận san sẻ tình yêu và quyết định chia tay. Sau cuộc tình để lại nhiều sâu đậm này, Phương Linh không có tình cảm quá sâu sắc thêm với bất kì ai.

Chia sẻ tại "Người ấy là ai", Phương Linh cho biết gu đàn ông của mình là người chung thuỷ và không có ý định hạ cái gu của mình xuống vì ai cũng có tiêu chuẩn riêng và nên theo tiêu chuẩn đó. 

Theo Thế Giới Trẻ