Quang Hải bị cổ động viên Hải Phòng cà khịa: Treo băng rôn, đồng thanh hô 'nhún nhảy Hồ Tây'

Sống+ Duc Nhan 18/07/2020 13:32

Sau khi kết thúc trận đấu, Quang Hải đã bị cổ động viên Hải Phòng "cà khịa" cực mạnh bằng nhiều hình thức khiến ai cũng bất ngờ.

Tối qua (17/7), trên sân Hàng Đẫy đã diễn ra trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 10 V.League 2020. Kết thúc trận, Hà Nội chiến thắng tối thiểu trước Hải Phòng với tỉ số 1-0.

Tuy nhiên, ngoài việc quan tâm đến kết quả thì từ phía cổ động viên Hải Phòng đã có thêm màn "cà khịa" cực gắt dành cho Quang Hải. Cụ thể, từ khán đài B có rất nhiều người đồng loạt hô vang câu nói "nhún nhảy hồ Tây" với ẩn ý nhắc đến scandal "chăn rau sạch" của nam cầu thủ trong thời gian qua.

Thậm chí, họ còn dán hình bạn trai Huỳnh Anh kèm băng rôn có nội dung: "Em ơi, nếu có khó thở, lên xe anh chở, làm vòng hồ Tây" trên một chiếc ô tô khi diễu hành đến sân Hàng Đẫy.

Có thể nói, đây không chỉ là hành động công kích mà còn tạo nhiều sức ép tâm lý cho cầu thủ đội chủ nhà. Sự việc trên khiến cho các fan Quang Hải vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Nhiều người mong rằng, anh sẽ luôn giữ phong độ, không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài để các trận đấu diễn ra thành công.

Theo Thế Giới Trẻ