Quang Hải - Huỳnh Anh công khai "tình tứ" sau lùm xùm hack Facebook, Nhật Lê bỗng đăng trạng thái "cực căng" về bạn trai cũ

Sống+ Duc Nhan 01/07/2020 14:10

Dù đã "đường ai nấy đi" và còn có cả "tình mới", nhưng người hâm mộ vẫn rất quan tâm đến nhất cử nhất động của Quang Hải và Nhật Lê.

Cách đây 1 tuần, khi Hải "Con" bị hack Facebook, để lộ tin nhắn cưa cẩm loạt gái xinh, bạn gái Huỳnh Anh cũng không một lời than trách, mà còn quyết định ở bên khi người yêu gặp khó khăn. Và vài ngày trở lại đây, cặp đôi liên tục xuất hiện bên nhau như "hình với bóng". Đặc biệt, trong trận đấu của CLB Hà Nội trên SVĐ Hãng Đẫy tối qua, dù không ra sân thi đấu nhưng Quang Hải cùng bạn gái có mặt trên khán đài. Cả 2 liên tục cười nói sau loạt biến cố.

Còn về phần Nhật Lê, sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng trước scandal của bạn trai cũ, mới đây cô nàng cũng đã có những trải lòng gây chú ý. Trên trang cá nhân, nữ sinh xứ Quảng viết: "Hãy xem nhau như là người vô hình đã, đã bước qua rồi đừng quay trở về chỉ làm người con gái khó xử và tổn thương thôi. Hãy làm theo trái tim mình mách bảo cho cuộc sống của hai người thêm tốt đẹp".

Bài đăng nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Nhiều người khuyên Nhật Lê nên sớm bình tâm, tìm được người phù hợp cho mình.

Theo We25.vn