Quỳnh Trần JP thông báo lí do Bé Sa sẽ không xuất hiện trong các video sắp tới, tin buồn cho ai là fan 2 mẹ con

Sống+ Phát Trương 14/01/2020 12:39

Sau nhiều lần cân nhắc việc có nên để bé Sa quay video cùng mình nữa hay không, lần này, Quỳnh Trần JP đã thực sự quyết tâm không cho con lên sóng vì kênh đang bị chặn tag cộng đồng.

Thời gian vừa qua, hai mẹ con YouTuber Quỳnh Trần JP bỗng trở thành hiện tượng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đặc biết trong các video của chị Quỳnh, bé Sa như trở thành một điểm sáng trong mỗi video và luôn được đón chờ. 

Thế nhưng mới đây, sau nhiều lần đắn đo và suy nghĩ về việc có nên hạn chế hình ảnh bé Sa trên video hay không, chị Quỳnh đã quyết định sẽ không để con mình xuất hiện nữa. Lý do Quỳnh Trần JP đưa ra là do youtube chị đang bị chặn comment và tag cộng đồng, mà rất có thể mọi nguyên nhân là vì hình ảnh bé Sa. 

"Quỳnh thông báo với mọi người một tin buồn là kênh của Quỳnh đã bị tắt bình luận và mình đã bị tắt luôn cả tag cộng đồng. Cái tag đó có tác dụng để mình đăng ảnh và bài viết lên và Quỳnh đã bị tắt. Vì trong video của mình có bé Sa. Cho nên bắt đầu từ video này trở đi thì Quỳnh chỉ quay video một mình mình thôi…”.