Thẳng thừng khuyên con gái từ chối chuyên viên IT giữa chương trình, người mẹ bị phản đối

Sống+ Duc Nhan 02/07/2020 14:21

Sau khi chàng trai kể về người mẹ hay la rầy của mình, mẹ cô gái đã thẳng thắn khuyên con suy nghĩ lại vì "con trai còn chửi được thì con dâu đã là gì".

Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 336 mới đây, sự xuất hiện của chàng trai Nguyễn Thanh Chí Bình - 24 tuổi (Chuyên viên IT ) và cô nàng Nguyễn Hoàng Thanh Xuân - 26 tuổi đã khiến nhiều khán giả chú ý. Vì là một cặp "chị em" thế nên Chí Bình và Thanh Xuân thu hút rất nhiều sự quan tâm của MC Quyền Linh và MC Cát Tường.   

Tuy nhiên, ở tập này, cao trào không đến từ phần tìm hiểu, chia sẻ quan điểm tình yêu hay màn nói chuyện giữa hai nhân vật chính mà lại đến từ người mẹ của Thanh Xuân. Trước đó, khi mô tả về mẹ của mình, chàng trai Chí Bình chia sẻ :"Mẹ em là người rất dễ thương, cực kỳ dữ, chửi cực kỳ nhiều, đặc biệt là chửi em. Em thì là người thích lắng nghe nên mẹ cứ chửi là em nghe."  

Mặc dù đó chỉ là những lời nói vui, thế nhưng điều này đã khiến mẹ của Thanh Xuân cảm thấy e dè, ngồi ở vị trí người thân đi theo cố vấn cho con, cô ngay lập tức khuyên con mình nên cân nhắc lại và đừng bấm nút chọn.

Cuối cùng, Thanh Xuân đã thực sự chọn không bấm nút hẹn hò theo lời mẹ dù Chí Bình là một chàng trai khá ổn, ngoại hình sáng, cao ráo, nghề nghiệp ổn định, có tài lẻ đánh đán. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối khi cô nàng từ chối một chàng trai tương đối hoàn hảo như vậy.  

Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự bất mãn với thái độ của mẹ Thanh Xuân và cho rằng chính cô mới  là người khó tính và khiến con gái mình "ế" đến giờ này.

Theo Thế Giới Trẻ