Halloween có gì: Thanh niên đam mê với xăm hình, xăm đến 'trào cả máu mồm'

Sống+ Phát Trương 31/10/2019 14:51

Mùa Halloween đáng sợ với những hình xăm đặc biệt của anh chàng Bạc Hà tên thật là Dương Phúc (sinh năm 1997) hiện đang sống tại TP.HCM. Cũng như nhiều gương mặt yêu mến bộ môn xăm hình, Bạc Hà đã tậu lên cơ thể rất nhiều hình xăm lớn nhỏ. Điểm khác biệt của Bạc Hà chính là việc thanh niên này thường xuyên xăm lên mặt. Lông mày, trán, giữa cằm,… đều đã có hình xăm.

Mới đây, Bạc Hà tiếp tục khiến bạn bè kinh ngạc khi quyết định xăm hai dòng máu đỏ ở hai khóe miệng. Hình xăm không mất nhiều thời gian thực hiện, Bạc Hà được trải nghiệm cảm giác xăm lên môi.

'Lúc mới xăm, không có cảm giác gì lắm. Sau đó mới thấy rát và tê tê chút xíu. Mình cảm nhận vùng da ở môi và cằm mỏng hơn rất nhiều so với những vị trí khác' - Bạc Hà chia sẻ.

Hình xăm được hoàn thành, Bạc Hà tự tin với khuôn mặt 'trào máu mồm' không cần hóa trang mỗi khi ra đường. Dù bị chỉ trích, bị phê phán nhưng chàng trai 9X vẫn xem đây là hành động 'cool ngầu' của bản thân.

Thanh niên này khẳng định, việc xăm 'trào máu mồm' không phải là trò lố, đó là sự suy nghĩ nghiêm túc và thấu đáo trước khi bắt đầu những điều độc dị hơn nữa trong tương lai.

Ảnh, clip: Sơn Movie/Tiin.vn