Thầy giáo U60 đính hôn học trò cũ 21 tuổi: Thân thiết khi còn đi học

Sống+ Duc Nhan 20/06/2020 15:57

Mối tình của thầy T. và học trò cũ tên N. đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Một nguồn tin cho biết thầy T. đã từng nhận N. làm con nuôi.

Thời gian gần đây, chuyện tình giữa thầy giáo 53 tuổi và học trò cũ 21 tuổi khiến dư luận xôn xao. Mặc cho sự cấm cản từ hai bên gia đình, thầy giáo U60 và cô học trò cũ vẫn bất chấp bỏ việc, rời khỏi nơi cư trú để đến với nhau.

Gần đây, một nguồn tin cho biết thầy giáo 53 tuổi tên T. từng nhận học trò cũ 21 tuổi là N. làm con nuôi và thân thiết khi cô gái đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

Một người là học trò cũ của thầy T. và bạn học với N. khi còn cấp 2 chia sẻ với Nhịp Sống Việt rằng ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường cặp đôi này đã có nhiều biểu hiện thân thiết. Theo đó, người này tiết lộ: “Hai người thường xuyên nói chuyện, trao đổi vui vẻ với nhau trong lớp. Kể cả sau này khi thầy T. không còn dạy N. nữa thì hai người vẫn gặp nhau ngoài hành lang nói chuyện”.

Trước sự việc của thầy giáo N. và học trò cũ T. , cư dân mạng đã liên tục đưa ra nhiều ý kiến tranh luận thậm chí là chỉ trích gay gắt. Mọi người cho rằng, việc cả hai bỏ bê công việc, bất chấp sự phản đối từ gia đình và đặc biệt hành động ngoại tình là hoàn toàn sai trái. Cư dân mạng khuyên nhủ cả hai nên về lại địa bàn nơi sinh sống để xử lý ổn thỏa mọi việc theo đúng pháp luật để tránh những lời dị nghị từ xã hội.

http://yan.thethaovanhoa.vn/thay-giao-u60-dinh-hon-hoc-tro-cu-21-tuoi-than-thiet-khi-con-di-hoc-232511.html