Thúy Vi phát ngôn "gắt" trước vụ Quang Hải: 'Chở đi 1 vòng Hà Nội trên con Mec, ai mà chả yêu'?

Sống+ Duc Nhan 23/06/2020 16:52

Quan điểm mới đây của hot girl Cà Mau nhận được rất nhiều đồng tình.

Hot nhất mạng xã hội hôm nay là chuyện Quang Hải bị hack Facebook. Theo đó, hacker đã tung loạt tin nhắn trò chuyện của Quang Hải với một người anh bàn về chuyện yêu đương với nhiều cô nàng nóng bỏng.

Khoảng nửa tiếng sau (từ 7h00 - 7h35 phút), chân sút gốc Hà Nội đã nhanh chóng lấy lại được tài khoản. Anh lập tức gửi lời cảm ơn sự quan tâm của mọi người cũng như kịch liệt lên án hành động xâm phạm quyền riêng tư của kẻ xấu.

Thế nhưng, trong loạt tin nhắn bị lộ, có một đoạn chat gây chú ý: "Chở gái đi 1 vòng Hà Nội trên con Mec này (ý chỉ chiếc xe Quang Hải mới tậu' thì ai mà chả yêu". Hiện không ít bình luận trái chiều được đưa ra. Đa phần lên án quan điểm này.

Theo kịp dòng thời sự, cách đây ít giờ hot girl Cà Mau - Thúy Vi cũng lên tiếng về vụ việc trên trang cá nhân của mình. Và bất ngờ hơn là câu trả lời của người đẹp họ Nguyễn trước câu hỏi của đàn chị: "Em có BMW rồi, em tự chạy được".

Hiện bài đăng của Thúy Vi đã nhận về được rất nhiều quan điểm đồng tình. Vậy ý kiến của bạn thì sao sau khi bắt kip được hottrend: "Chở đi 1 vòng Hà Nội trên con Mec thì ai mà chả yêu"?.

Theo Vietnamnet