Tiết lộ sốc về người mẹ cùng chồng hành hung con gái t.ử v.ong: Từng là sinh viên y dược

Sống+ Phát Trương 04/04/2020 17:23

Trước đây, Lan Anh cũng được mẹ cho ăn học đàng hoàng, nhưng từ khi ra ngoài xã hội thay tính đổi nết, dẫn đến những việc làm sai trái.

Bà Dự cho biết bà là người mẹ đơn thân, chỉ có một đứa con gái là Nguyễn Thị Lan Anh. Từ nhỏ Lan Anh vốn là đứa trẻ ngoan ngoãn, vâng lời và yêu thương mẹ.

Không để con thiệt thòi, bà Dự chạy chợ sớm hôm để nuôi con ăn học. Học xong cấp 3, Lan Anh đi học cao đẳng y dược sau đó lấy chồng và có 1 đứa con trai. Cuộc hôn nhân đầu sớm tan vỡ, sau đó Lan Anh lấy chồng thứ 2 nhưng ngày tổ chức đám cưới, Lan Anh bất ngờ bỏ đi sang tận Singapore.

Thời điểm đó, Lan Anh đang mang thai 6 tháng và có ý định phá thai, bà Dự phải động viên mãi, sau đó Lan Anh đã trở về Việt Nam sinh con, đứa bé đó chính là bé M. Sinh con được 2 tháng, Lan Anh bỏ nhà ra đi không một ngày cho con bú hay bế ẵm con.

Đến khi bé M. được hơn 2 tuổi, Lan Anh trở về nhà và dẫn theo một người đàn ông tên Nguyễn Minh Tuấn (là bị can trong vụ án) về ra mắt và nói sẽ cưới làm chồng. Thời điểm đó, Lan Anh đã có bầu với Tuấn.

Kể từ lần đó, Lan Anh thỉnh thoảng về thăm con, rồi thuê ô tô đón con sang nội thành chơi 2-3 ngày lại đưa về cho bà ngoại chăm sóc. Bà Dự nghĩ rằng qua những lần đổ vỡ, con gái đã thức tỉnh và làm lại từ đầu, bà cũng mừng thầm trong bụng, nhất là lúc cháu M. và mẹ gặp nhau quấn quýt, vui vẻ.

Thậm chí, khi Lan Anh sinh đứa con chung với Tuấn, bà Dự còn cho mượn cả sổ hộ khẩu để con gái kết hôn và đăng ký khai sinh cho đứa cháu ngoại mới chào đời.