Trai đẹp "Người ấy là ai" chửi thẳng mặt bạn gái tin đồn cũ của Bùi Tiến Dũng là: "Ngu! Não ngắn mà thích dạy đời"

Sống+ Duc Nhan 30/06/2020 18:31

Huy Phong, chàng trai từng tham gia "Người ấy là ai" mùa 1 lên tiếng cực gắt về phát ngôn "nên bỏ tập gym về làm giàu" từ hotgirl Thanh Mèo, cô bạn gái tin đồn cũ của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Trên trang cá nhân, Huy Phong vừa chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc trước phát ngôn mới đây của Thanh Mèo về chuyện tập gym và làm giàu. Cụ thể anh chàng này thẳng thắn nhận xét Thanh Mèo "ngu" vì đụng đến không nhỏ bộ phận người yêu thể hình và sức khỏe.

Theo Huy Phong, đàn ông tập gym không phải chỉ để cua gái mà vì họ thích thế, cũng như cách cô gái thích make up để đẹp lên. Anh chàng còn gay gắt cho rằng Thanh Mèo não ngắn, chỉ biết nhìn vào túi tiền của đàn ông để nhận xét.

Được biết mọi chuyện bắt nguồn từ một video trên Tik Tok của Thanh Mèo khi cô nàng này cho rằng: “Các chàng trai à! Hãy ngừng tập gym mà lo tập trung làm giàu đi. Bởi vì chẳng có cô gái nào chọn 6 múi thay vì xe Mẹc đâu!”. Chia sẻ này từ Thanh Mèo vô tình động chạm mạnh mẽ đến những chàng trai tập gym, nhiều người vào thẳng video của hotgirl để lại bình luận chỉ trích. Trước sức ép từ từ dư luận, Thanh Mèo cũng lên tiếng cho biết chỉ đang "cà khịa" vụ ồn ào nhún nhảy Hồ Tây của cầu thủ Quang Hải, mong mọi người đừng làm căng.

Theo Thế Giới Trẻ