Vụ cháy khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong ở Sài Gòn: "Chúng tôi dùng mọi cách phá cửa nhưng bất thành, tiếng kêu cứu trong nhà lịm dần"

Sống+ Cao Khải 07/12/2019 15:32

Hàng xóm xung quanh căn nhà nơi có 3 người tử vong do cháy đều bàng hoàng và xót xa khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng. Lúc xảy ra cháy, người dân nghe tiếng kêu cứu bên trong căn nhà nên tìm mọi cách để phá cửa nhưng bất thành, sau đó đau lòng hơn khi tiếng kêu ấy lịm dần trong biển lửa.

"Lúc đó nghe tiếng truy hô của chủ quán "cháy… cháy" nên tôi cùng con trai chạy đến tìm cách dập lửa và vào bên trong cứu người đang mắc kẹt. Con tôi tìm mọi cách mở cửa nhưng bất thành, phá cửa cũng không được vì khoá bên trong. Sau đó lửa cháy càng lớn hơn, dữ dội quá nên chúng tôi không làm gì được. Cũng thời điểm này tôi nghe tiếng kêu cứu bên trong nên bảo con tôi ‘làm cách nào vào trong để cứu họ đi con’, nhưng nhà cửa kín quá không thể có cách nào. Bên trong căn nhà phát ra tiếng nổ lớn sau đó rồi tiếng kêu cứu lịm dần trong biển lửa", bà Nguyễn Thị Dung (cạnh nhà nạn nhân) đau lòng kể lại.