Xôn xao hình ảnh Quang Hải và Huỳnh Anh đi lễ ở Phủ Tây Hồ sau ồn ào "nhún nhảy Hồ Tây"?

Sống+ Duc Nhan 26/06/2020 15:24

Sau lùm xùm mới đây, có vẻ như Quang Hải và Huỳnh Anh đang muốn tìm lại sự an yên bằng việc đi lễ ở nơi tâm linh như Phủ Tây Hồ.

Trên một fanpage cộng đồng mới đây chia sẻ những bức ảnh Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh được bắt gặp đi lễ ở Phủ Tây Hồ. Cặp đôi diện trang phục bình thường với áo phông trắng và quần thể thao đen, cùng nhau vào làm lễ sau đó đi ra. Có vẻ như Quang Hải và Huỳnh Anh đang muốn tìm đến chốn tâm linh để cầu khấn sau những ồn ào thời gian qua. Việc cặp đôi xuất hiện chung cũng là lời khẳng định Huỳnh Anh không rời bỏ Quang Hải dù nam cầu thủ vừa vướng lùm xùm lớn khi Facebook bị hack.

Cách đây vài ngày, Facebook cá nhân có hơn 2 triệu lượt theo dõi của Quang Hải bị hack, nhiều tin nhắn nhạy cảm được công khai tố anh chàng là dân chơi chính hiệu, thường xuyên tìm kiếm những cô gái đẹp để hẹn hò qua đường. Đáng chú ý những lời lẽ mà Quang Hải nói trong tin nhắn mang ý coi thường phụ nữ, vui chơi qua đường dù đã có bạn gái khiến công chúng phẫn nộ. 

Giữa lúc Quang Hải bị dư luận chỉ trích kịch liệt, Huỳnh Anh cũng có động thái bất ngờ khi bỏ theo dõi bạn trai trên Instagram và xóa trạng thái hẹn hò trên Facebook. Những tưởng vì bị "cắm sừng" nên Huỳnh Anh sẽ suy nghĩ lại chuyện tình với Quang Hải thì ngay sau đó cô nàng được bắt gặp trên khán đài cổ vũ cho người yêu trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Bình Dương mới đây. Huỳnh Anh còn đăng tải dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân rằng "Em sẽ là loại con gái gì nếu em rời đi trong lúc anh cần em nhất". 

Hiện tại phía Quang Hải đã lên tiếng về việc xử lý chuyện Facebook bị hack khi cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Trong khi đó nam cầu thủ vẫn im lặng hoàn toàn trước bão chỉ trích vì "chăn gái" có bài bản và coi thường phụ nữ.

Theo Thế Giới Trẻ