Xót xa cô gái mắc bệnh ung thư, bị người yêu ruồng bỏ vì nhìn ngày càng xấu: "Anh chỉ yêu lúc tôi đẹp"

Sống+ Phát Trương 16/01/2020 11:18

"Khóc, không phải vì mình yếu đuối đâu mà khóc vì chính người nói yêu thương mình nhất lại quay lưng bỏ rơi khi mình ốm đau bệnh tật với câu nói ghim hẳn vào tim “sao nhìn em kinh thế này?”"- Cô gái tâm sự.

Nguyên văn chia sẻ của cô gái:

"Đầu năm 2019 đi khám sức khỏe định kỳ phát hiện bị ung thư hạch limpho. Người yêu chia tay vì gia đình anh không chấp nhận một người bị bệnh như mình, và anh ấy cũng nói thẳng chỉ yêu lúc tôi xinh đẹp nhất, còn lúc tôi xấu xí, mất tất cả thì lại bị bỏ rơi.

Cuộc sống này không biết sống được bao lâu, sao con người ta lại dễ dàng quay lưng như chưa từng quen biết???

Tối nay khi mẹ tôi đã ngủ say, vô tình thấy một xấp hoá đơn tiền thuốc, ... Rơi ra. Thì ra không như mẹ nói "Tiền thuốc tầm 100 triệu con ạ" mà sự thật giờ tôi đếm qua cũg đã lên tới tiền tỉ, Chưa kể tiền thuốc ngoài. Vậy ra.... mẹ sợ mình lo lắng. Ngồi nhìn mẹ ngủ mà nước mắt lăn dài, lúc biết tin ung thư ác tính, chân tay mình nhũn đi, cái tuổi đẹp nhất của đời người, mình còn chưa được mặc váy cưới, còn chưa được đi hết Việt Nam, chưa được báo hiếu bố mẹ... Giờ thì mình sắp mất tất cả...

Nhiều đêm mình đau vì hoá chất, khó thở, liệt 2 chân, ... Mình nghĩ rằng liệu có phải mình sắp rời xa thế giới này không? Nhưng rồi được mẹ động viên mình lại vượt qua... Khóc, không phải vì mình yếu đuối đâu mà khóc vì chính người nói yêu thương mình nhất lại quay lưng bỏ rơi khi mình ốm đau bệnh tật với câu nói ghim hẳn vào tim “sao nhìn em kinh thế này?”

Vừa đau cơ thể, vừa đau tinh thần, mình đã không còn nghĩ gì đến con người tệ bạc đó nữa, vì anh ấy không còn xứng đáng với tình yêu này nữa rồi...

Vậy nên tôi phải cố gắng mạnh mẽ, sống vui vẻ từng ngày để đấu với bệnh ung thư đến cùng dù biết cơ hội là không nhiều".

Theo We25.vn