Yêu được 4 tháng, cô gái mới phát hiện người yêu bị tâm thần, nhờ giúp đỡ: em có cần phải chia tay không?

Sống+ Duc Nhan 11/08/2020 17:57

Yêu 4 tháng mới biết bạn trai bị tâm thần, cô gái phân vân: ''em có cần phải chia tay không ạ?'' còn dân mạng thì được phen cười bò.

Cách đây ít giờ, trên một diễn đàn MXH có đăng một câu chuyện tình buồn được kể theo lời của nhân vật nữ chính nhưng lại khiến cư dân mạng cười muốn xỉu. 

Câu chuyện kể về một cuộc gặp mặt tình cờ khi cô gái vào bệnh viện tâm thần chăm mẹ ốm và gặp một chàng trai mặt mũi sáng sủa, đẹp trai hay ngồi cùng ghế đá tâm sự. Sau 2 tuần trò chuyện, cô gái nhận lời yêu của chàng trai nhưng đến 4 tháng sau mới biết người yêu mình là bệnh nhân tâm thần.

Câu chuyện chẳng có gì đáng bàn khi một lần tình cờ, cô lang thang trong viện thì bắt gặp chàng trai đang bị bác sĩ giữ. Lúc đó mới ngỡ ngàng nhận ra rằng anh người yêu mình đang bị bệnh tâm thần, đang điều trị trong viện chứ không phải đang chăm em bị bệnh như lời kể của anh ta trước đó.

Yêu người tâm thần lại còn hỏi có nên chia tay hay không, cô gái khiến cư dân mạng cười đau bụng. Thậm chí, nhiều người nghi ngờ không biết cô gái này ở bệnh viện tâm thần chăm mẹ hay bị bệnh thật.

Theo We25.vn