Clip: Xúc động khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu chạy sang xin lỗi ngôi sao U22 Indonesia đang ngồi xe lăn

Thể thao Cao Khải 11/12/2019 14:24

Kết thúc trận đấu, Evan Dimas ngồi xe lăn cùng đội nhà lên nhận HCB. Vào đúng khoảnh khắc ấy, Đoàn Văn Hậu đã chủ động chạy sang, xin lỗi Evan Dimas với tinh thần cầu thị nhất. Ngoài xin lỗi, Văn Hậu còn có những cái ôm động viên với tiền vệ của U22 Indonesia. Và cầu thủ đến từ xứ sở vạn đảo đã bỏ qua sự viêc nói trên.

Trả lời báo chí nước nhà, tiền đạo trụ cột người Indonesia cho biết anh không trách cứ va chạm của Văn Hậu và trân trọng những khoảnh khắc cùng được U22 Indonesia chiến đấu tại SEA Games 30. "Đáng buồn là tôi vẫn chưa rõ chấn thương thế nào. Dù sao, chúng tôi cũng phải chấp nhận sự thật và xin chúc mừng đội tuyển U22 Việt Nam", cầu thủ này nói về tình hình chấn thương của bản thân với báo chí.

Dù Văn Hậu đã xin lỗi, Evan Dimas đã bỏ qua, nhưng CĐV Indonesia vẫn tức giận. Họ kéo rất đông người vào tấn công trang Facebook của Đoàn Văn Hậu và sử dụng nhiều hình ảnh châm biếm, viết rất nhiều lời bình luận khó nghe nhắm vào hậu vệ này cùng đội tuyển U22 Việt Nam. 

Clip: Xúc động khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu chạy sang xin lỗi ngôi sao U22 Indonesia đang ngồi xe lăn-2

Sự quá đáng của các CĐV Indonesia khiến người hâm mộ Việt Nam nổi giận, nhiều người đã vào tham gia tranh luận, tạo nên làn sóng tranh cãi kịch liệt.

Còn Đoàn Văn Hậu, sau khi kết thúc trận đấu, anh phải gấp rút bay sang Hà Lan để tập cùng câu lạc bộ. Hậu cũng không thể trở về Việt Nam để ăn mừng của người hâm mộ nước nhà. Do lịch trình dày đặc nên hậu vệ suất sắc này vẫn chưa hay tin trang Facebook của anh bị CĐV Indonesia "khủng bố".

Clip: Xúc động khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu chạy sang xin lỗi ngôi sao U22 Indonesia đang ngồi xe lăn-3

Clip: Xúc động khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu chạy sang xin lỗi ngôi sao U22 Indonesia đang ngồi xe lăn-4