HLV Park cùng ĐT U23 Việt Nam lặng lẽ trở về Việt Nam: Thẳng làm vua, thua thì về ăn Tết...âm thầm

Thể thao Phát Trương 18/01/2020 11:16

Lần về nước này của thầy trò HLV Park Hang Seo và Đội tuyển U23 VIỆT NAM không ồn ào, không quá đông người hâm mộ hay phóng viên như mọi khi.

Sau thất bại đáng tiếc trước U23 Triều Tiên ngày 16/1, U23 Việt Nam đã chính thức dừng bước tại vòng bảng VCK U23 Châu Á 2020. Ngay ngày hôm sau, thầy trò HLV Park đã lặng lẽ trở về Việt Nam, chính thức chia tay đất Thái.

Lần trở về này, người hâm mộ không còn được bắt gặp những nét phấn khởi trên gương mặt các cầu thủ cũng như vị chiến lược gia người Hàn Quốc, cũng không còn những hàng dài đông nghẹt người hâm mộ cầm cờ hoa đón chờ.

Nhiều dân mạng cho rằng, thật vô lý khi vẫn là những con người này, chiến thắng ở SEA Games 30 thì được tung hô, còn sau thất bại ở VCK U23 lại bị chỉ trích thậm tệ như vậy. Những ‘bình luận viên online' thật sự thay đổi còn nhanh hơn tốc độ ‘lật bánh tráng'.

Nhưng đáng chú ý hơn cả, đó vẫn là những lời động viên, ủng hộ từ phía những người hâm mộ chân chính. Trở về Việt Nam trong lặng lẽ, dù không cờ hoa rực rỡ, không ồn ào náo nhiệt, U23 Việt Nam và Ban huấn luyện vẫn nhận được sự chào đón từ các CĐV nước nhà. Thậm chí, họ đã tới tận sân bay, chờ và dành cho những ‘chiến binh' cái ôm nồng thắm.

Thôi thì như mọi người vẫn hay nói, ‘thắng làm vua, thua về ăn Tết…'. Ngày U23 trở về Việt Nam cũng chính là ngày cả nước làm Tết Táo quân. Vậy là hành trình ở xứ sở chùa vàng dù chính thức khép lại, nhưng các cầu thủ của chúng ta lại có được những sự ấm áp, đoàn viên nơi quê nhà. Và đặc biệt là tình yêu đến từ người hâm mộ vẫn mãi mãi nóng ấm.

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thang-lam-vua-thua-ve-an-tet-hlv-park-hang-seo-va-hoc-tro-da-tro-ve-viet-nam-rat-lang-le-1744494.html