Quang Hải - Nhật Lê: Xin lỗi vì đã yêu em ở thời điểm anh không thể bảo vệ tình yêu trước dư luận

Thể thao Phát Trương 19/12/2019 20:06

"Người bên cạnh bạn năm 17 tuổi sẽ không thể đi cùng bạn đến cuối cuộc đời" - đó là câu nói người ta hay nói tới nhiều nhất khi nhắc đến câu chuyện tình giữa chàng cầu thủ trẻ Quang Hải và cô nàng Quảng Nam xinh đẹp Nhật Lê.

3 năm trước, khi người ta còn chưa biết Quang Hải là ai, khi những thành công chưa gọi tên anh thì đã có một cô gái sẵn sàng ở bên cạnh chăm sóc và động viên chàng cầu thủ trẻ ấy. Những tưởng hạnh phúc cuối cùng cũng vẹn tròn khi người mình yêu giờ đã trở thành một cầu thủ nổi tiếng nhưng cuối cùng Nhật Lê - cô gái gốc Quảng Nam ấy lại phải lặng lẽ nói lời chia tay trong im lặng. 

Cả hai không còn để trạng thái “đang hẹn hò”, không còn đăng ảnh chung, không nhắc đến nhau trong bình luận dù trước đó rất hay tương tác. Tại đám cưới anh trai Quang Hải, Nhật Lê cũng không có mặt. “Suy cho cùng, đời người dài rộng, cuộc sống chẳng hề bằng phẳng, yêu thương có lúc lạc chiều"- đó là dòng trạng thái của Nhật Lê sau khi đã đường ai nấy đi.

Mới đây, cầu thủ Nguyễn Quang Hải khiến dân mạng chú ý khi đăng đoạn story khá dài trên Instagram cá nhân: "Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất kỳ một ai. Có những việc dù đã từng muốn níu kéo nhưng rồi không thể", Quang Hải viết trên trang cá nhân. Chàng cầu thủ 1997 cho rằng có lẽ mọi người đang chưa thật sự hiểu hết mọi thứ trong câu chuyện tình cảm của anh. 

Trước giờ, người ta vẫn đồn thổi nhau cho rằng Quang Hải là người trăng hoa, bạc bẽo khi vừa chia tay mối tình 3 năm chưa lâu đã vội có tình mới bên hot girl. Nhưng sự thật, không phải Quang Hải chưa từng cố gắng níu kéo mà là vì trong thời điểm ấy anh không có đủ dũng cảm để bảo vệ người mình yêu trước sóng gió dư luận. Cả hai còn quá trẻ để có thể mạnh mẽ ở bên nhau trước những làn sóng dư luận. 

Hết lần này đến lần khác, Nhật Lê phải chịu đựng rất nhiều chỉ trích của cư dân mạng chỉ vì cô bị cộp mác "bạn gái Quang Hải". Từ chuyện phát ngôn, ăn mặc thậm chí là đến việc cô ra sản phẩm âm nhạc của riêng mình cũng bị cộng đồng mạng lên tiếng cho rằng cô lợi dụng bạn trai để có được sự nổi tiếng. 

Những lúc đó, Nhật Lê thường chọn cách im lặng. Quang Hải cũng chưa có thể một lần lên tiếng bênh vực bạn gái vì có lẽ anh cũng bất lực, anh chưa đủ mạnh mẽ để có thể bảo vệ tình yêu của mình. Có lẽ, sau tất cả chàng cầu thủ ấy cũng phải nói ra lời xin lỗi: "Xin lỗi vì đã yêu em ở thời điểm anh không thể bảo vệ tình yêu trước dư luận"