Lại là drama U23: Thủ môn Văn Toản bị tố bắt cá hai tay, còn thách thức người yêu bị cắm sừng

Thể thao Phát Trương 16/12/2019 15:29

Phải chắc chắn rằng hời nhất thời gian gần đây chính là dân hóng hớt, hít drama. Bởi chẳng hẹn mà gặp, hàng loạt chiếc drama bỗng nhiên bay đến với các cầu thủ. Chẳng riêng Quang Hải gây xôn xao với bạn gái tin đồn, Lâm Tây có nghi vấn lộ đoạn chat 18+ thì mới nhất, cầu thủ đụng chuyện chính là thủ môn Nguyễn Văn Toản.

Chẳng là một ngày không mấy đẹp trời, anh chàng với biệt danh đáng yêu "bánh bao cháy" bị bóc phốt "cắm sừng" bạn gái cũ là cô nàng Á khôi FC Barcelona Vietnam Phạm Nguyệt Hà. Mà nói có sách, mách có chứng, hàng loạt tin nhắn của Văn Toản với cô nàng bị công khai bằng sạch.

Theo đó, trước khi đến với bạn gái hiện tại là Lê Thu Uyên, Văn Toản và Nguyệt Hà đã từng bên nhau 1 thời gian nhưng không công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, đương lúc tình cảm, Nguyệt Hà phát hiện người yêu mình lại đi thả tim cho Thu Uyên.

Nhưng điều khiến người ta phải ngỡ ngàng hơn nữa là cách xử lý của Văn Toản sau khi Nguyệt Hà phát hiện ra mọi chuyện. Anh chàng tỉnh bơ: "Em bị cắm sừng rồi đấy" hay "Mình cảm thấy có lỗi, mình đã nói lời xin lỗi với bạn. Bạn bảo mình giữ lại vậy mình giữ lại cho mình luôn ạ".

Về lý do đến giờ câu chuyện này mới xuất hiện, Nguyệt Hà trả lời: "Từ đó đến giờ mình vẫn im lặng và xem như chuyện bình thường vì nghĩ khi đi làm, mình với Toản còn chạm mặt, với cả mình không sai nên không cần làm gì cả. Nhưng một người bạn của mình đã chia sẻ chuyện này".

Hiện tại, phía thủ môn Văn Toản và bạn gái Lê Thu Uyên vẫn chưa có ý kiến gì còn dân tình thì đang bàn tán xôn xao phía dưới chiếc drama này.