Trọng Hoàng đứng một mình buồn thiu với đầu gối chảy máu, HLV Park đến ôm động viên

Thể thao Phát Trương 11/12/2019 12:59

Tiền vệ Trọng Hoàng vừa hoàn thành một mục tiêu ý nghĩa trong đời. Anh là một trong 2 cầu thủ trên 22 tuổi được HLV Park Hang-seo triệu tập lên U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30. Và anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cùng U22 Việt Nam giành được ngôi vô địch sau 60 năm chờ đợi. Trong giây phút cả đội ăn mừng chiến thắng ngôi vương, người ta lại bắt gặp khoảnh khắc Trọng Hoàng đứng một mình.

Chàng cầu thủ 30 tuổi khoác trên mình lá cờ Việt Nam. Anh bậm môi với nét mặt khá đăm chiêu. Nhìn xuống đầu gối của Hoàng "bò", ai cũng phải xót xa. Đầu gối trái của Trọng Hoàng trầy hết lớp da, máu chảy thành 2 dòng đã nhuốm đỏ cả chiếc tất trắng. Có lẽ khi không còn chạy trên sân, vết thương ấy mới đau rát khiến anh chàng nhăn mặt khó chịu.

Có lẽ Trọng Hoàng đã thấm mệt. Anh dành riêng một vài phút để nghỉ ngơi, sau đó hòa vào màn ăn mừng của cả đội. Thấy Trọng Hoàng đứng lặng lẽ một mình, HLV Park Hang-seo tiến đến ôm cậu học trò vào lòng. Có lẽ thầy Park cũng muốn cảm ơn Hoàng bởi những cống hiến, nỗ lực hết mình của anh cho ngôi vô địch ngày hôm nay.

Ảnh: Sport 5